சிவய.திருக்கூட்டம்
sivaya.org
Please set your language preference
by clicking below languages link
Search this site with
words in any language e.g. पोऱ्‌ऱि
song/pathigam/paasuram numbers: e.g. 7.039

This page in Tamil   Hindi/Sanskrit   Telugu   Malayalam   Bengali   Kannada   English   ITRANS    Marati  Gujarathi   Oriya   Singala   Tibetian   Thai   Japanese   Urdu   Cyrillic/Russian   Spanish   Hebrew  

Thiruppugazh Order By Number      Thiruppugazh Order By Alphabatical      Thiruppugazh Order By Thalam     Thiruppugazh Random Order    

Search   Order  
Thiruppugazh first letter:                                        
Thiruppugazh Song Numbers: 1   51   101   151   201   251   301   351   401   451   501   551   601   651   701   751   801   851   901   951   1001  1051  1101  1151  1201  1251  1301 
Pages:    1    2  Next

Thiruppugazh first word (click to narrow down) :   நகரம்   நகைத்து   நகையா   நசையொடு   நச்சு   நச்சுவாள்   நஞ்சினைப்   நடை   நரையொடு   நற்குணம்   நாகாங்க   நாசர்தங்   நாடா   நாடித்   நாட்டம்   நாத   நாமேவு   நாராலே   நாரியர்கள்   நாலிரண்டிதழாலே   நாலு   நாலும்   நாளு   நாவேறு   நிகமம்   நிகரில்   நிணமொடு   நிதிக்குப்   நித்தப்   நித்தம்   நினது   நினைத்தது   நிமிர்ந்த   நிராமய   நிருதரார்க்கு   நிரைதரு   நிரைத்த   நிறுக்குஞ்   நிறைந்த   நிறைமதி   நிலவினிலே   நிலவில்   நிலையாத   நிலையாப்   நீதத்துவமாகி   நீதானெத்தனை   நீரிழிவு   நீரு   நீரும்   நீல   நீலக்   நீலங்கொள்   நீலமஞ்சான   நீள்   நூலினை   நெச்சுப்   நெடிய   நெய்த்த   நெறித்துப்   நெற்றி   நேசா

No thiruppugazh (Thalam) thiruppugazh (Thalam) English
1165  நகரம் இரு பாதமாகி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nagaram iru pAdhamAgi   ( common ) 
519  நகைத்து உருக்கி   ( கயிலைமலை )  nagaiththu urukki   ( kayilaimalai ) 
492  நகையா லெத்திகள்   ( சிதம்பரம் )  nagaiyA leththigaL   ( chidhambaram ) 
665  நசையொடு தோலு   ( திருவல்லம் )  nasaiyodu thOlu   ( thiruvallam ) 
344  நச்சு அரவம் என்று   ( காஞ்சீபுரம் )  nachchu aravam endRu   ( kAnjeepuram ) 
1256  நச்சுவாள் விழி   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nachchuvAL vizhi   ( common ) 
472  நஞ்சினைப் போலுமன   ( சிதம்பரம் )  nanjinaip pOlumana   ( chidhambaram ) 
1098  நடை உடையிலே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nadai udaiyilE   ( common ) 
1166  நரையொடு பல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  naraiyodu pal   ( common ) 
1257  நற்குணம் உளார்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  naRkuNam uLAr   ( common ) 
1258  நாகாங்க ரோமம்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nAgAngka rOmam   ( common ) 
222  நாசர்தங் கடை   ( சுவாமிமலை )  nAsarthang kadai   ( swAmimalai ) 
505  நாடா பிறப்பு   ( சிதம்பரம் )  nAdA piRappu   ( chidhambaram ) 
363  நாடித் தேடி   ( திருவானைக்கா )  nAdith thEdi   ( thiruvAnaikkA ) 
755  நாட்டம் தங்கி   ( வேப்பஞ்சந்தி )  nAttam thangki   ( vEppanjandhi ) 
170  நாத விந்து   ( பழநி )  nAdha vindhu   ( pazhani ) 
629  நாமேவு குயிலாலும்   ( குன்றக்குடி )  nAmEvu kuyilAlum   ( kundRakkudi ) 
1040  நாராலே தோல்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nArAlE thOl   ( common ) 
1293  நாரியர்கள் ஆசை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nAriyargaL Asai   ( common ) 
998  நாலிரண்டிதழாலே   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nAli raNtidha zhAlE   ( common ) 
506  நாலு சதுரத்த பஞ்ச   ( சிதம்பரம் )  nAlusadhu raththa pancha   ( chidhambaram ) 
70  நாலும் ஐந்து வாசல்   ( திருச்செந்தூர் )  nAlum aindhu   ( thiruchchendhUr ) 
1294  நாளு மிகுத்த   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nALu miguththa   ( common ) 
223  நாவேறு பா மணத்த   ( சுவாமிமலை )  nAvERu pA maNaththa   ( swAmimalai ) 
171  நிகமம் எனில்   ( பழநி )  nigamam enil   ( pazhani ) 
670  நிகரில் பஞ்ச   ( விரிஞ்சிபுரம் )  nigaril panja   ( virinjipuram ) 
745  நிணமொடு குருதி   ( திருப்பாதிரிப்புலியூர் )  niNamodu kurudhi   ( thiruppAdhirippuliyUr ) 
71  நிதிக்குப் பிங்கலன்   ( திருச்செந்தூர் )  nidhikkup pingkalan   ( thiruchchendhUr ) 
926  நித்தப் பிணிகொடு   ( கருவூர் )  niththap piNikodu   ( karuvUr ) 
1295  நித்தம் உற்றுனை   ( பொதுப்பாடல்கள் )  niththam utRunai   ( common ) 
4  நினது திருவடி   ( விநாயகர் )  ninadhu thiruvadi   ( vinAyagar ) 
278  நினைத்தது எத்தனை   ( திருத்தணிகை )  ninaiththadhu eththanai   ( thiruththaNigai ) 
1167  நிமிர்ந்த முதுகு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nimirndha mudhugu   ( common ) 
571  நிராமய புராதன   ( விராலிமலை )  nirAmaya purAdhana   ( virAlimalai ) 
1168  நிருதரார்க்கு ஒரு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nirudharArkku oru   ( common ) 
696  நிரைதரு மணியணி   ( திருமயிலை )  niraidharu maNiyaNi   ( thirumayilai ) 
919  நிரைத்த நித்தில   ( திருத்தவத்துறை )  niraiththa niththila   ( thiruththavaththuRai ) 
73  நிறுக்குஞ் சூதன   ( திருச்செந்தூர் )  niRukkunj chUdhana   ( thiruchchendhUr ) 
364  நிறைந்த துப்பிதழ்   ( திருவானைக்கா )  niRaindha thuppidhazh   ( thiruvAnaikkA ) 
225  நிறைமதி முகமெனும்   ( சுவாமிமலை )  niRaimadhi mugamenum   ( swAmimalai ) 
224  நிலவினிலே   ( சுவாமிமலை )  nilavinilE   ( swAmimalai ) 
1051  நிலவில் மாரன்   ( பொதுப்பாடல்கள் )  nilavil mAran   ( common ) 
277  நிலையாத சமுத்திர   ( திருத்தணிகை )  nilaiyAdha samuththira   ( thiruththaNigai ) 
72  நிலையாப் பொருளை   ( திருச்செந்தூர் )  nilaiyAp poruLai   ( thiruchchendhUr ) 
965  நீதத்துவமாகி   ( மதுரை )  neethaththuvamAgi   ( madhurai ) 
819  நீதானெத்தனை   ( திருவாரூர் )  needhAneththanai   ( thiruvArUr ) 
894  நீரிழிவு குட்டம்   ( குறட்டி )  neerizhivu kuttam   ( kuRatti ) 
1111  நீரு நிலம் அண்டாத   ( பொதுப்பாடல்கள் )  neeru nilam aNdAdha   ( common ) 
1170  நீரும் என்பு   ( பொதுப்பாடல்கள் )  neerum enbu   ( common ) 
545  நீல மயில் சேரும்   ( பேறைநகர் )  neelamayil sErum   ( pERainagar ) 
Pages:    1    2  Next

This page was last modified on Thu, 09 May 2024 01:33:06 -0400
          send corrections and suggestions to admin @ sivaya.org

thiruppugazh all list